Hotline
0

Chính sách giao dịch chung

Tin tức mới
  • facebook
  • Zalo
  • twitter
  • pinterest

Thông tin chung chi tiết chính sách giao dịch trong mua bán hàng hoá

a) Phương thức giao dịch: Có tính phí hoặc miễn phí tùy theo sự lựa chọn của khách hàng" toàn bộ thông tin được niêm yết rõ ràng công khai đi cùng cho mỗi một sản phẩm. Chúng tôi sẽ giao đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu. thời gian giao trong ngày cho khu vực Tp. Hồ Chí Minh hoặc từ 2 đến 6 ngày áp dụng cho tất cả các tỉnh thành, hoặc giao hàng theo thỏa thuận chung, Nếu có bất kỳ phát sinh sự trậm trễ nào chúng tôi sẽ thông báo ngay trong ngày cho quý khách hàng Để hai bên cùng giải quyết.

b) Chính sách hoàn trả: Thời hạn đổi trả hàng hoá khi mua tại website azolaco.com.1 đổi một hoặc hoàn lại tiển mặt trong vòng 30 ngày tính từ khi nhận hàng, Chúng tôi sẽ chuyển khoản trả lại vào tài khoản của khách hàng, hoặc nhận lại tiền mặt tại công ty, Mọi chi phí  phát sinh nếu có trong quá trình đổi trả hàng hoá toàn bộ do bên bán chịu.

c) Chính sách Bảo hành: Tất cả sản phẩm chúng tôi bán ra đều kèm theo phiếu bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất, Chúng tôi cam kết bảo hành 100% trên tất cả các danh mục bảo hành của nhà sản xuất, Chúng tôi chịu mọi chi phí vận chuyển  giao nhận khi sản phẩm sảy ra lỗi cần bảo hành hoặc bảo trì.

d) Sản phẩm & Dịc vụ : Sản phẩm được chúng tôi sản xuất và phân phối lại của các hãng sản xuất trong nước & Từ các nhà nhập khẩu chính hãng, Sản phẩm Có xuất xứ Từ các nước như Mỹ, Italia, France, Japan, Germany, India, China, Singapore, .Malaysia, Thông tin về giá cả, thông tin về xuất xứ, thông tin về giá được nêm yết rõ ràng trên tất cả các sản phẩm mà chúng tôi bán ra hoặc được thông báo trực tiếp bằng điện thoại hoặc Email cho khách hàng trong vòng 24h.

đ) Nghĩa vụ chung của bên bán và bên mua : Mỗi giao dịch sẽ được thực hiện đầy đủ đúng quy định của pháp luật hiện hành, Mọi phát sinh khi mua bán hàng hóa được giao dịch theo phương thức thỏa thuận trực tiếp giữa hai bên. hoặc theo hợp đồng đã ký kết giữa bên mua và bên bán, Bên mua và bên bán phải thực hiện đúng pháp luật, Phải thực hiện đầy đủ các quyền lợi và nghĩa vụ như cam kết khi phát sinh cho mỗi lần giao dịch mua bán hàng hoá.

Các tin khác

Công ty sơ hữu Website Azolaco.com
Tin tức mới

Công ty sơ hữu Website Azolaco.com

Hướng dẫn Bảo hành đổi trả hàng hoá
Tin tức mới

Hướng dẫn Bảo hành đổi trả hàng hoá

Chính Sách bảo vệ thông tin cá nhân
Tin tức mới

Chính Sách bảo vệ thông tin cá nhân

Phương thức thanh toán
Tin tức mới

Phương thức thanh toán

Giao nhận và vận chuyển
Tin tức mới

Giao nhận và vận chuyển

Hướng dẫn đặt hàng
Tin tức mới

Hướng dẫn đặt hàng